sohy sundown

đi đâu sau giờ làm ?

chẳng phải ai cũng có thói quen “về thẳng nhà sau giờ làm”. với áp lực công việc cao, đôi khi một ngày làm việc chẳng khi nào kết thúc lúc 6 giờ chiều, câu chuyện công việc có thể vẫn sẽ tiếp diễn trong căn phòng họp đến 8,9 hay 10 giờ tối, thậm chí lại tiếp tục đến khi bạn đã rời khỏi công ty. nếu bạn là một workaholic điển hình thường thấy ở sài gòn như thế, chắc hẳn điều bạn cần là chính là những cuộc trò chuyện có giá trị sau giờ làm việc, có thể là hàn huyên với người bạn chí cốt, với người mình yêu, hay tiếp tục đi đâu đó giải khuây đổi gió với các cộng sự thân thiết. Tại sohy, chúng tôi hiểu khoảng thời gian “sau giờ làm” quan trọng với bạn ra sao.

Với chương trình sohy sundown, bạn sẽ được thưởng thức toàn bộ thực đơn thức uống của sohy với ưu đãi 49%, hòa mình vào không gian hoa lệ trên đỉnh cao sài gòn, “trốn” hoàn toàn khỏi khói bụi thành phố và không khí “văn phòng”, một chút phiêu trong dòng nhạc #tropicalhouse nhẹ nhàng thư giãn, để cuộc hàn huyên trở nên bất tận cùng tri kỉ, và thực sự kết thúc một ngày làm việc theo cách tuyệt vời như thế.

đừng quên nuông chiều bản thân đôi chút sau giờ làm việc, ngắm nhìn cảnh chiều hoàng hôn buông xuống thành phố giờ tan tầm và nhâm nhi thức uống bạn yêu thích với mức ưu đãi đặc biệt tại sohy.

thời gian: từ 17g30 đến 20g30, mỗi ngày trong tuần

ưu đãi: giảm giá 49% tất cả thức uống và thức ăn tại sohy sky lounge & champagne garden

đặt chỗ