ngày 15 tháng 3 năm 2017

nhân viên bếp sơ chế

   mô tả công việc

  • chuẩn bị các món ăn theo menu của bếp trưởng
  •  chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng cho chế biến
  •  ghi nhan và lưu giữ tất cả thành phần nguyên liệu trên kệ để có thể dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm.
  •  đo lường, chuẩn bị các nguyên liệu và gia vị để nấu.
  •  chuẩn bị các nguyên liệu: rửa, thái rau, chuẩn bị bếp…vv
  •  thực hiện nấu cơ bản: sốt, luộc…vv
  •  tuân theo các hướng dẫn về dinh dưỡng và vệ sinh
  •  chuẩn bị các món ăn đơn giản như Salads, món tráng miệng
  •  đảm bảo tất cả nguyên liệu và vật dụng khác được cất giữ đúng nơi quy định
  • thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý.